Community Status Updates

Alexx-tofe
[url=http://gottwinz.net/forums/entry.php/17748-Order-Levitra-Soft-Online-KS-Kansas-Gardner-IL-Illinois-Peoria-Online-Pharmacy-No]levitra 5mg filmtabletten FL Florida Winter Park [/url]


pinkpanda
คนมีศีล....มีธรรม พูดแค่.....สั้นๆ ก็เข้าใจ คนไม่มีศีล....ไม่มีธรรม พูดเท่าไหร่...ก็พูดไม่รู้เรื่อง ถูกต้องมั้ยอ่ะ


Sasha
อ่านเสรีไทยมาเป็นนานม๊ากกกกก ชอบที่ข่าวมีสาระ เป็นสังคมบนโลก online ของคนที่มีคุณภาพในประเทศนี้จริงๆค่ะ


DarkSwan
ไม่เข้าใจ ทำไมใครๆ ถึงยังมองว่าชาวนาโดนหลอก? เป็นเหยื่อ? ทั้งที่จริงๆแล้ว ชาวนาไม่ได้อินโนเซนซ์ขนาดนั้น


-
ตะนิ่นตาญี
อ้า...อย่าเชื่อ ตะนิ่นตาญี มากนะครับ เพราะเป็นการประเมินของตัวเองเท่านั้นว่า ราคาทอง ที่สมเหตุ-สมผล มากที่สุด น่าจะ ประมาณ ๑๘,๐๐๐.-บาท ที่เขียนไว้เช่นนี้ก็เพราะบังเอิญได้เงินปันผลมาก้อนหนึ่ง เลยเอาไปซื้อทองทิ้งไว้ ที่ ราคา ๑๘,๒๕๐.-บาท ไว้ ๑๐ บาท เดี๋ยวจะถ่ายรูป ลง faceฯ ให้ดูครับ
ถ้ามีเงินเย็นเก็บไว้ก็ไม่เสียหายครับ
27 มิถุนายน 2556 17:59 -
-

-
-
-
phoebus
ไปแร้วนะเจ๊ รอสายล่อคว้าจบแร้ว จะอาบน้ำ แร้วขึ้นห้องไปดู โดมทอง กะลังหนุกเรย :D
25 มิถุนายน 2556 19:44

pinkpanda
กิกิ ควายแดงกินขรี้ แล้วขรี้แตก ดิ้นๆๆๆ อิจฉาริษยาคนอื่น คนอื่นเขาไม่ชั่วเหมือนเมริงไง

-
ตะนิ่นตาญี
^_^ นั่นสินะครับ ได้ทำสิ่งดีดี ให้กับสังคมเป็นอะไรที่มีความสุขนะครับ...ขอบคุณมากครับที่ช่วยกันสร้างสิ่งที่ดีให้แก่สังคมนี้
23 มิถุนายน 2556 20:00 -
-

-
pinkpanda
พ่อควายดูไบ แม่ควายโยธินพัฒนา ถ่ายทอดความเหรี้ยให้ลูกควายแดง จนไร้สมองไปหมดแล้ว
21 มิถุนายน 2556 19:29 -

รองผู้บัญชาการ มารคอส
"หากเจ้าไม่สามารถเลือกเหตุผลและกำลังได้พร้อมกันสองอย่าง จงเลือกเหตุผลก่อนเสมอ แล้วปล่อยให้ศัตรูเลือกกำลังไป ในบางสนามรบ พละกำลังเป็นสิ่งที่ทำให้ได้ชัยชนะก็จริง แต่เหตุผลต่างหากที่จะทำให้เราได้ชัยชนะในการต่อสู้โดยรวม คนที่มีพละกำลังไม่มีทางค้นหาเหตุผลจากความแข็งแกร่งของตนเอง ในขณะที่เราสามารถค้นพบความแข็งแกร่งจากเหตุผลได้เสมอ...อย่าลืมว่าความคิดก็เป็นอาวุธเช่นกัน"
