Jump to content


Cylonn

เป็นสมาชิกตั้งแต่ 13 ตุลาคม 2551
ออฟไลน์ เข้าใช้งานครั้งล่าสุด: 30 พฤษภาคม 2557 07:46
-----

Posts I've Made

In Topic: เกาะติดสถานการณ์ บิ๊กตู่ กู้วิกฤติเหลือบ "ทักษิโณมิก" กลืนกินประเทศ ส...

30 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 - 07:42

Noinoi Ratchasimaลูกฉาวหนูหริ่ง ที่พ่อเอาบํญชี "เด็กหญิง" มาขอรับบริจาค บอกว่าไม่มีตังค์ซื้อข้าวให้ลูกกิน...ลูกก็เหมือนพ่อ บอก "ศาลเอียง"..10345749_1416363468647796_57530650650782Tongzaa SamyanBoy TongZaaอ่าาาา.....เลวทั้งโคตร//..ลูกสาวหนูหริ่ง ที่พ่อเอาบํญชี "เด็กหญิง" มาขอรับบริจาคพ่อสอนมาดี รึ???


มือเท้าก็ดีไมมาขอทาน กรูทำงานหาเงินช่วยพ่อช่วยแม่ตั้งกะป.4. ไม่มีแดกก็ไปทำงานดิว่ะ

In Topic: เกาะติดสถานการณ์ บิ๊กตู่ กู้วิกฤติเหลือบ "ทักษิโณมิก" กลืนกินประเทศ ส...

30 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 - 07:28

I'Nam Matichon ‏@INamKaa  4h  

 More


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วัดศรีบุญเรือง จ.เชียงใหม่ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาขอให้ทางวัดเก็บธงสีแดงที่ติดอยู่รอบวัดออกให้หมด pic.twitter.com/KKWsLzTd3x
 
น่าจะถอดจีวรแดงด้วย

BozWHRUIcAAafqB.jpg:D


In Topic: เกาะติดสถานการณ์ บิ๊กตู่ กู้วิกฤติเหลือบ "ทักษิโณมิก" กลืนกินประเทศ ส...

29 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 - 20:42

[quote name="Ape" post="1190557" timestamp="1401196403"]
เกาะติดชาวสวนยาง
 

#สิงคโปร์ย้ำเคารพการแก้ปัญหาภายในของไทย
ลั่นไม่ถอนความร่วมมือทางทหาร เร่งไทยแก้ไขความขัดแย้ง
เมื่อวันที่ 27 พ.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เค. ซุนมูกัม รัฐมนตรีต่างประเทศสิงคโปร์ ระบุว่า สิงคโปร์จำเป็นต้องเคารพกระบวนการภายในประเทศของไทย พร้อมระบุว่าจะไม่ออกมาตรการคว่ำบาตรใดๆ ต่อไทย รวมทั้งไม่น่าจะถอนความร่วมมือทางทหารกับไทยด้วยเช่นกัน
“ผมคิดว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมที่จะพูดคุยถึงเรื่องการคว่ำบาตรกับไทย ด้านของสหรัฐเองก็มีมุมมองที่เป็นของตนเอง” ซุนมูกัม ระบุ โดยได้อ้างถึงความเคลื่อนไหวของสหรัฐที่ได้ระงับความช่วยเหลือทางการทหารแก่ไทย และยกเลิกการซ้อมรบ รวมถึงเจ้าหน้าที่สหรัฐได้ยกเลิกการเดินทางมาไทย หลังจากที่กองทัพไทยได้ก่อการรัฐประหาร
ขณะเดียวกัน ซุนมูกัม ระบุว่า ความแตกแยกในไทยต้องได้รับการเยียวยา เพื่อนำเสถียรภาพมาสู่ประเทศ และมีแต่คนไทยด้วยกันเท่านั้นที่จะสามารถหาทาง และกระบวนการที่จะยุติความแตกแยกที่เกิดขึ้น พร้อมเสริมว่า ความแตกแยกนี้ไม่ใช่เรื่องที่ดีต่อเศรษฐกิจไทย และคนไทย
“ตอนนี้เกิดความแตกแยกหยั่งลึกในไทย และไทยจำเป็นต้องหาทางในการปิดความแตกแยกนั้น รวมถึงหาโครงสร้างในสังคมที่สามารถเยียวยาประเทศไทย และมีแต่คนไทยเท่านั้นที่สามารถทำได้”รัฐมนตรีต่างประเทศสิงคโปร์กล่าว

-----------------------------------------------------------
 
ไอ้เชี่ยยกรูอยากให้มรึงเลิก ย้ายตรูดมึงออกจากบ้านกรูไปเลย

In Topic: "อี้ แทนคุณ" ประกาศต้านรัฐประหาร ลั่นท้าทายอำนาจเผด็จการ จะจับก็เชิญ

24 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 - 07:26

ผมว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลา Wait & See ส่วนตัวผมไม่ไว้ใจทหาร100% ตัวประยุทธ์เองผมมองว่าออกแนวๆ กลางหัวกรวยด้วยซ้ำ (ถ้าสิ่งที่เห็นไม่ใช่หน้ากาก) หลายคำพูดที่ออกมาจะเป็นแนว ความแตกแยก สองฝ่ายทะเลาะกัน มันใช่ที่ไหน ที่เขาออกมากันเพราะมันโกงกินอย่างหน้าด้าน ไม่สนหัวใคร ใช้อำนาจรัฐกดหัวคนอื่น ทำผิดเป็นถูก ดูหมิ่นในหลวง ล้างสมองประชาชนให้เกลียดในหลวงเพื่อผลประโยชน์ของกลุ่มตน เหล่านี้มันใช่ทะเลาะกันหรอ

 

แต่อย่างว่ามันเกิดขึ้นแล้ว Wait & See อย่าทำอะไรให้มันเข้าทีนพวกกากเดนทักสินจะดีกว่า ถ้าวันหนึ่ง ประยุทธ์มันเสพติดอำนาจเหมือนสุจินดา มันก็จะรู้เองว่าประชาชนไม่กลัวปืน

 

ปล. ผมเห็นว่าประยุทธ์กับสุจินดามีส่วนคล้ายกัน เข้ามาด้วยเจตนาดี อาจไม่ได้ปรารถนาอำนาจ แต่ถ้าขัดพวกพ้องที่ต้องการเข้าสุ่อำนาจไม่ได้

วันหนึ่งก็จะกลายเป็นปีศาจเหมือนสุจิดา


In Topic: บิ๊กแจ๊ดลาออกยังครับ..

23 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 - 11:05

ช่วยลาออกจากการเป็นคนไทยด้วยก็ดี...

 

อ้อ...ก่อนลาออก ไปกราบขออโหสิที่หลุมศพเอกยุทธด้วยนะ  -_-

พูดถึงเอกยุทธนี้ น่าจะให้รื้อคดีใหม่นะ