Jump to content


CATCAT

เป็นสมาชิกตั้งแต่ 13 ตุลาคม 2551
ออฟไลน์ เข้าใช้งานครั้งล่าสุด: 30 พฤษภาคม 2557 11:05
-----

#896333 มันจะสะกิดถึงเนื้อหรือ??? ไม่ต้องถึงสันดานหรอก... หยาบช้าเสียขนาดนั้น...

โดย CATCAT on 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 - 20:47

น้ำตาจะไหล

 

ปาเจรา จะริยา โหนติ คุณุตะรา นุสาสะกา

 

ขอโค้ดคำพูดของคุณครูทั้งสอง

 

อธิการบดีมีหน้าที่อย่างเดียวคือ เป็นตัวอย่างเป็นครูเพื่อดำรงไว้ซึ่งหลักธรรมาภิบาลที่ถูกต้อง

รัฐบาลต้องเลิกใช้คำว่า ประชาชนไม่เข้าใจ หรือคนไทยยังไม่พร้อม และออกมาขอโทษประชาชน แต่ถ้ารัฐบาลพูดคำว่าขอโทษไม่เป็น จะให้อาจารย์มหาวิทยาลัยสอน เราก็ยินดี




#891819 พท.ไม่กลัวลุยไฟ! จ่อ ผุดเวทีหนุน พ.ร.บ.นิรโทษฯสุดซอย 8 พ.ย.นี้

โดย CATCAT on 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 - 20:49

 

ทีมโฆษกต้านนิรโทษกรรม ประสานเสียง ต้านสุดซอยจนสุดทาง ไม่เลิกชุมนุมจนกว่าถอนกฎหมายอ้ปยศทุกฉบับออกจากสภา แฉ ปากรัฐอ้างถอยแต่ป้ายหนุนนิรโทษโผล่พรึ่บเกลื่อนกรุงเทพฯ จวก สามแถลงการณ์ นายกฯ ประธานวุฒิสภา พรรคเพื่อไทย แค่ละครสามฉาก โกหกประชาชน 

1003862_472207956225148_883323065_n.jpg

 

สงสัยว่า จะใช้ ม็อบชนม็อบแล้วครับ  :) 

 

 

ตอนเช้าผ่านสาทรเห็นเหมือนกัน  จะรอดูว่า ป้าย จะอยู่ดีถึงพรุ่งนี้เช้าหรือเปล่า




#888346 เกาะติดสถานการณ์ สุเทพ ทวงคืนอำนาจจากรัฐบาลเพื่อปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง

โดย CATCAT on 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 - 22:40

ไปแบบไม่รู้เหนือรู้ใต้  ยังงงว่าวันนี้ใครนำว่ะ  เพิ่งรู้ว่าคุณอภิสิทธิ์มาสีลม  รู้แค่ว่า 12.34 ตรู๊ต้องเป่านกหวีด

 

สีลมวันนี้คนเยอะมาก  หัวขบวนอยู่หน้าเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็ก หางกินไปตึกยูไนเต็ด

เซอร์ไพร์สมากไม่คิดว่าคนจะเยอะขนาดนี้  ทุกคนเดินออกมาจากซอยย่อย

ทีแรกได้ยินว่าให้ไปรวมกันที่ตึกซีพี แต่ไปไม่ถึงต้องเลยไปจอดหน้าตึก อาคเนย์

 

ฝากถึงทีมจัดนิดนึง  วันพุธถ้าจัดอีก ช่วยประชาสัมพันธ์ให้มากกว่านี้หน่อย  เตรียมเครื่องเสียงดีดีไปด้วย  หางขบวนไม่ได้ยินอะไรเลย  




#685722 ภาพโป้เด็กหรือศิลป

โดย CATCAT on 22 เมษายน พ.ศ. 2556 - 11:42

innocent ตรงไหน?

 

จับเด็กแต่งหน้า ทาปาก แก้มแดงเป็นแก้มลิง

ใส่ต่างหูอีกต่างหาก

 

มันควรเป็นอาร์ต ตรงไหน

ศิลปะ เป๋นข้อยกเว้น ในการมองประเด็น  ความควร ไม่ควรในสังคมไทย เหรอ?

 

ถ้านางแบบในภาพเป็นเยาวชนจริง  เจ้าของงานควรต้องโดนข้อหาอนาจารเด็ก




#629440 สิ่งที่คุณอึดอัดกับ ปชป เรื่องไหนบ้างครับ

โดย CATCAT on 6 มีนาคม พ.ศ. 2556 - 12:10

หลายเสียงเห็นพ้องต้องกันว่า การประชาสัมพันธ์ บวก การตลาด อ่ออนมากๆ
เรื่องนี้คนที่ตาม ปชป เห้นมานานแล้ว
แต่ไม่เข้าใจ ทำไม ปชป กลับมองไม่เห็นปัญหานี้ ไม่แก้ไขและไม่เปลี่ยนทีม
อึดอัด กับ ปัญหาซ้อนปัญหานี้มาก


#536532 เกาะติดสถานการณ์คนกล้าอภิสิทธิ์ สุเทพ DSI มีภาพหรือข่าวสื่อไหนเชิญกระทู้นี้

โดย CATCAT on 13 ธันวาคม พ.ศ. 2555 - 16:53

ขอข้อมูลหน่อย

เรื่อง เงินบริจาคช่วยน้ำท่วมคืออะไร ??? งง
เคยได้ยินแต่ สส พรรคเพื่อใคร อม เรือ อมส้วมบ้าง ถุงบริจาคบ้าง ยังไม่โดนฟ้องซักคน

แล้วมันเกี่ยวกับ อภิสืทธิ์ สุเทพ ตรงไหน ??? งงโคตร


#531591 มีใครในนี้เดือดร้อนกับข่าวนี้มั้ยครับ:ซีเอ็ดกล้าแบนหนังสือ (สรุปปิดกระทู้หื่น)

โดย CATCAT on 10 ธันวาคม พ.ศ. 2555 - 17:06

ดีออก อย่าน้อยซีเอ็ด ก็พยายามที่จะทำอะไรซักอย่างที่จะลด เหตุแห่งการก่ออาญชกรรม ถึงแม้ไม่ได้มากแต่ก็ถือว่าได้ทำ
ขณะที่ รัฐบาล กระทรวงวัฒนธรรม หายหัว


#377290 ข้อเท็จจริงเรื่องสมศักดิ์เจียม เป็นเด็กซื้อโอเลี้ยง.....

โดย CATCAT on 12 สิงหาคม พ.ศ. 2555 - 23:20

ประเด็นหลัก มีแค่ ไอ้หงอกเป็นเด็กขายน้ำ เอ้ย เด็กซื้อโอเลี้ยง จริงหรือไม่ สรุปว่าปิดได้ มันไม่จริง หงอกยังเป็นศาสดาต่อไป :blink:
ประเด็นลอง ขาใหญ่ เป็นจอมเต้าข่าว จริงหรือไม่ เอาให้เคลียร์ ไปเลยน่ะ ถ้าเล่าเรื่องไม่จริง จะได้จำไว้ ต่อไป จะฟังหูไว้หู


อ่านจบแล้ว เหนื่อยน่าดู อ่านแล้วไม่คอ่ยได้อะไร แต่ก็ดีได้ข้อมูลประกอบการอ่านในการจะ เลือก เชื่อ rep ของหลาย login

ข้อสังเกต เหงี่ยมมี 2 เหงี่ยม มีคุณพยาบาล กับ ยัยเหงี่ยม แต่ทำไม เบอร์โทรศัพท์+ข้อมูลส่วนตัว ยัยเหงี่ยม (ของ naichod) ที่เอามาลงไว้ดัน เป็นของคุณพยาบาลซะงั้น

ตำถาม มันมีกฎด้วยเหรอ เรื่องที่ผู้กล่าวหาต้องหาข้อมูลมาประกอบการกล่าวหา แบบว่าสงสัย

จบแบบเพลียเพลีย


#13242 รายงานสถานการณ์น้ำ

โดย CATCAT on 25 ตุลาคม พ.ศ. 2554 - 23:40

"นอกจากนั้น รัฐบาลจะได้ดูแลการจัดการด้านสิ่งอุปโภคบริโภคต่าง ๆ อาทิ อาหาร น้ำดื่ม และสิ่งจำเป็นต่าง ๆ ให้เพียงพอต่อความต้องการ จัดให้มีบริการสาธารณสุขที่มีคุณภาพและทั่วถึง และการให้ข่าวสารข้อมูลที่ถูกต้องและทันต่อเวลา พร้อมกันนี้ ดิฉันขอความร่วมมือสื่อมวลชนทุกสาขาได้ช่วยกันเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนในยามวิกฤตนี้ด้วย "

ขออนุญาติคุณเบิร์ด เผอิญตามข่าวเรื่องที่นายกจะออกมาตรการควบคุมสินค้ามาตั้งแต่เมื่อวาน แต่วันนี้ไม่เจอกระทู้ไหนพูดเรื่องนี้เลย

เมื่อวานนางบอกว่าจะออกมาตรการควบคุมสินค้า เราก็รอว่ามันคงจะประกาศว่าสินค้าไหนคือสินค้าควบคุม จำกัดการซื้อต่อคนวันละเท่าไหร่ แต่วันนี้ไม่เห็นพูดเรื่องนี้เลย นอกจากพล่ามไปเรื่อย
วิธีปฎิบัติที่ร้านค้าและประชาชนต้องทำตามคืออะไร จัดการเรื่องอุปโภค บริโภคอย่างไร จัดสาธารณสุขให้ประชาชนที่ไหน อย่างไร นี่*คุณ*คิดบ้างไหม
แล้วไปขอความร่วมมือสื่อให้เผยแพร่ข้อมูลที่มีประโยชน์ ถามหน่อยเหอะ เคยให้ข้อมูลที่มีประโยคอะไรมาเผยแพร่บ้าง ฟาย


#11167 รายงานสถานการณ์น้ำ

โดย CATCAT on 24 ตุลาคม พ.ศ. 2554 - 20:47

นายกรัฐมนตรี รับ หมดปัญหาจัดการน้ำ บอกมีหลายปัจจัย คุมไม่ได้ ยันไม่เคยปกปิดข้อมูล ห่วงฝั่งธนบุรี โดนน้ำตลบหลัง
........ โดยในวันพรุ่งนี้จะนำมาตรการควบคุมราคาสินค้า และแนวทางการเพิ่มการผลิตสินค้าให้มากขึ้น รวมถึงการนำสินค้าที่ขาดแคลน เข้าเป็นสินค้าควบคุมเข้าสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีด้วย


มิทราบว่ามีสินค้าอะไรเหลือให้หล่อนควบคุม เหรอ เจ๊โบท็อก หล่อนควรจะทำเรื่องนี้ไปตั้งแต่ 2 อาทิตย์ที่แล้ว มัวแต่เอาอยู่ เอาอยู่ ตอนนี้มันไม่เหลืออะไรมาให้หล่อนคุมแล้ว หล่อนรู้ไหม ขั้้น หาซื้อน้ำดื่มไม่ได้มา 3 วันแล้ว
อาทิตย์ก่อนยังมีน้ำแร่ให้ซื้อ 3 วันนี้ น้ำดื่ม ยี่ห้อ อีเวร ขวดละ 60 ก็หายไปจากชั้นแล้ว

ทำอะไรไม่ได้ ก็ออก ออก ไปเหอะ


#1906 รายงานสถานการณ์น้ำ

โดย CATCAT on 19 ตุลาคม พ.ศ. 2554 - 23:45

เห็นแถลงการของ กทม แล้วดูเป็นเรื่องเป็นราวกว่าไอ้ศูนย์บ้านั่นเยอะ
เรียนถามเพื่อนสมาชิก
1. กทม เรียกร้อง รบ ให้เปิดประตูน้ำทุกประตูของคลองรังสิต อันนี้มันแปลว่าอะไร ไม่เข้าใจ
2. ข่าวน้ำท่วม web ไหนมีสาระและupdate ที่สุด
ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้า


#423 TEST TEST TEST หลังน้ำลดท่านว่ารมตท่านใดควรปลดก่อนเพื่อน

โดย CATCAT on 18 ตุลาคม พ.ศ. 2554 - 22:07

โล๊ะทั้งคณะได้ไหม
ตั้งแต่น้ำท่วมเนี่ย สส พท มันหายหัวไปไหนหมด พี่ตู่ น้องเต้น น้าเหลิม หายเกลี้ยง เห็นมาเสนอหน้าไม่กี่ตัวเอง