Jump to content


Set ZeRo

เป็นสมาชิกตั้งแต่ 3 กันยายน 2554
ออฟไลน์ เข้าใช้งานครั้งล่าสุด: 10 พฤศจิกายน 2556 19:49
-----

Topics I've Started

นายกเงา สุริยะไส เรียกระดมพลที่อุรุพงษ์แล้ว นักรบห้องแอร์พร้อมไม่พร้อม ..

30 ตุลาคม พ.ศ. 2556 - 18:32

 
ด่วน!!! ผกก.สน.พญาไท แจ้งผู้ชุมนุมที่แยกอุรุพงษ์ใหัเปิดทางจราจรภายใน 19.00 น วันนี้
(จากเพจ สุริยะใส)

แต่!!! ----- "พี่น้องตำรวจ ถ้าท่านเคลื่อนมารถตู้คันเดียว ผมเคลื่อนออกทันทีนะครับ"

นิติธร ล้ำเหลือ 30 ตุลา 2556

 


จับน้องชาย สส.พรรคประชาธิปัตย์ ร่วมแก๊งค้ายาเสพติด พรรคที่คนดีต้องการให้ประชาชนเลือก

29 ตุลาคม พ.ศ. 2556 - 18:45

วันที่ 29 ต.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.นครศรีธรรมราช พล.ต.ต.พชร บุญญสิทธิ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ ผกก.สส.ภ.นครศรีธรรมราช และพ.ต.ท.โชคดี ศรีเมือง รองผกก.สส.ฯ แถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตายและยาเสพติด รวม 3 คน ประกอบด้วย นายสกล อยู่พัฒน์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 4 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช, นายเกียรติศักดิ์ เพชรทอง อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/4 ถ.ราษฎร์บำรุง ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี และนายชัชวาล ชารุวัฒน์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 4 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช
 
พล.ต.ต.พชร แถลงว่า ตำรวจชุดกก.สส.ภ.นครศรีธรรมราช สืบทราบว่านายสกล ผู้ต้องหาที่ 1 มีหมายจับคดีฆ่านายวรุธ ภิรมย์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 557/6 หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อเดือนก.ย. 2547 เหตุเกิดบริเวณถนนเฉลิมพระเกียรติ หมู่ 2 ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่จึงนำหมายศาลดังกล่าวเข้าจับกุมนายสกลได้ที่บ้านพัก พร้อมของกลางยาไอซ์ 7 ถุง เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง และอุปกรณ์เสพอีก 1 ชุด จากนั้นนำตัวสอบขยายผล
 
พล.ต.ต.พชร เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายสกลรับสารภาพทั้งคดียาเสพติดและคดีฆ่าคนตาย ระบุว่าหลังก่อเหตุเมื่อปี 2547 หลบหนีไปทำงานอยู่ในกทม. หลังเวลาผ่านมา 9 ปี เห็นว่าเรื่องเงียบ จึงกลับมาอยู่บ้านกระทั่งถูกจับกุมตัวพร้อมยาเสพติดดังกล่าว โดยยาเสพติดนั้นซื้อมาจากนายเกียรติศักดิ์ ผู้ต้องหาที่ 2 ซึ่งเป็นน้องชายคนสุดท้องของส.ส.ชื่อดังระดับชาติคนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงติดตามกุมตัวนายเกียรติศักดิ์ พร้อมนายชัชวาล ยึดยาเสพติดทั้งยาบ้า ยาไอซ์ กัญชา อาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. 1 กระบอก กระสุน 27 นัด อาวุธปืนอัดลม 1 กระบอก และของกลางอีกหลายรายการ
 
ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช กล่าวต่อไปว่า คดีนี้มีความเชื่อมโยงกันระหว่างผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ซึ่งเข้ามาพัวพันเรื่องยาเสพติด โดยนายเกียรติศักดิ์ ซึ่งเป็นน้องชายของ ส.ส.ระดับชาติ เปิดร้านกาแฟอยู่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี มีพฤติกรรมเป็นนักเที่ยวกลางคืนและนำยาเสพติด โดยเฉพาะยาไอซ์ไปจำหน่ายให้กับวัยรุ่นตามสถานบันเทิงมานานแล้ว ขณะนี้กำลังสอบสวนนายชัชวาลเพื่อขยายผลว่าบุคคลใดมีส่วนพัวพันกับยาเสพติดอีกบ้าง ซึ่งไม่ว่าเป็นใครก็ตามหากพบว่าเกี่ยวข้องกับยาเสพติดตนจะไม่ไว้หน้า ต้องจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายทุกคน
 
ด้านพ.ต.อ.เชาวศิลป์ เปิดเผยเพิ่มเติมกรณีจับกุมนายเกียรติศักดิ์ เพชรทอง ว่า สอบสวนเบื้องต้นนายเกียรติศักดิ์รับสารภาพว่าเป็นเจ้าของอาวุธปืนจริง ส่วนยาเสพติดที่พบเจ้าตัวอ้างว่าซื้อเอาไว้เสพเอง ไม่ได้เป็นพ่อค้ายา ในชั้นนี้ทางเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวดำเนินคดีในความผิดฐานครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รั​บอนุญาติและครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย 
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 3 คนในครั้งนี้ นางพัชรินทร์ ภิรมย์ มารดาของนายวรุธ ที่ถูกนายสกลฆ่าตายได้เดินทางมาดูผู้ต้องหาด้วยตนเอง และให้สัมภาษณ์ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปี 2547 ขณะนั้นทั้งนายวรุธ ลูกชายและนายสกลยังเป็นวัยรุ่นอยู่ 
 
ทั้งนี้ นายสกล รับสารภาพอ้างว่าต้นตอการสังหารโหดนายวรุธมาจากประเด็นหนี้สิน โดยนายวรุธค้างเงินนายสกล เมื่อทวงคืนไม่ได้จึงร่วมกับพวกลงมือฆ่า ก่อนหลบหนีไปเกือบ 10 ปี กระทั่งตำรวจจับกุมตัวตัวพร้อมยาเสพติดดังกล่าว หลังจากนี้จะควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
วันเดียวกัน นายวัชระ เพชรทอง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ “ข่าวสด” กรณีตำรวจจับกุมแก๊งยาเสพติดใน จ.นครศรีธรรมราช หนึ่งในผู้ต้องหาชื่อนายเกียรติศักดิ์ เพชรทอง อ้างตัวเป็นน้องชายนายวัชระว่า ตนยังไม่ทราบข้อเท็จจริงเรื่องการจับกุม แต่ยอมรับว่านายเกียรติศักดิ์เป็นน้องชายของตนจริง หากทำผิดต้องว่าไปตามกฎหมาย อยากให้น้องชายสารภาพกับตำรวจ เพราะไม่ว่าจะเป็นคนทั่วไป หรือเป็นน้องชายส.ส. ก็ไม่มีอภิสิทธิ์เหนือกฎหมาย และตนคงไม่สามารถช่วยอะไรนายเกียรติศักดิ์ได้ เนื่องจากปฏิญาณไว้แล้วตั้งแต่มาเป็นส.ส.ว่าจะไม่ช่วยใครก็ตามที่เข้าไปเกี่ยวข้องกั​บยาเสพติดทุกชนิด
 
ผู้สื่อข่าวถามว่าหลังจากทราบเรื่องได้โทรศัพท์สอบถามข้อเท็จจริงกับนายเกียรติศักดิ​์หรือไม่ นายวัชระ กล่าวว่า “คงไม่โทร.ไปสอบถามน้องชายว่าคดีเป็นอย่างไร เพราะจนถึงขณะนี้น้องยังไม่โทร.มาเลย เพราะปกติมีเรื่องอะไรต้องโทร.มา ยืนยันว่าคงช่วยน้องชายไม่ได้”
 
.
.
ตำรวจนครบาลห้วยขวางจับลูกชายว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ลักลอบค้ายาเสพติด หลังสืบพบว่า เป็นเครือข่ายเดียวกับที่เพิ่งจับได้ก่อนหน้านี้ และมีการสั่งยาเสพติดจากเรือนจำ
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลห้วยขวาง ได้จับกุม นายสรธร ณ สงขลา และ น.ส.ทานตะวัน อุดมธนานันท์ ขณะเตรียมนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้าที่คอนโดแห่งหนึ่ง ภายในซอยรัชดา 10 พร้อมด้วยยาไอซ์ น้ำหนักกว่า 60 กรัม มูลค่ากว่า 200,000 บาท พร้อมด้วยซองบรรจุ และโมเด็มอินเทอร์เน็ต ที่ใช้ซุกซ่อนยาเสพติด 
 
โดยการเข้าจับครั้งนี้ ตำรวจได้ขยายผลจากการเข้าจับ น.ส.พิมม์ลภัล อัครเศรษฐนันท์ แฟนสาวของ นายสรธร เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และพบว่า นายสรธร มีส่วนรู้เห็นด้วย ซึ่งจากการติดตามพบว่า ยังคงมีการลักลอบค้ายาเสพติดอยู่ โดยจะนำยาเสพติดที่สั่งซื้อมาจากผู้ต้องขังในเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ และชาวต่างชาติผิวดำ มาขายต่อให้กับ น.ส.ทานตะวัน ในราคากรัมละ 2,000 บาท จากนั้น น.ส.ทานตะวัน จะนำไปจำหน่ายต่อในราคากรัมละ 2,500 - 3,000 บาท และในครั้งนี้ นายสรธร ได้นำยาไอซ์มาส่ง โดยซุกซ่อนมาในโมเด็มอินเทอร์เน็ต กว่า 40 กรัม ขณะที่ภายในห้องพักของ น.ส.ทานตะวัน พบยาไอซ์บรรจุอยู่ในซองขนาดเล็กอีกกว่า 20 กรัม เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันครอบครอง และจำหน่ายยาเสพติดโดยผิดกฎหมาย
 
ทั้งนี้ นายสรธร เป็นลูกชายของ นายประจักษ์ชัย ณ สงขลา ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 94 พรรคประชาธิปัตย์ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน
.
.
.
1. จับลูกสาว ส.ข.เขตจอมทอง พรรค ปชป.ค้ายาไอซ์
 
2. จับ "ส.ข." พรรคประชาธิปัตย์ ยึดปืน-ยาบ้า-ใบกระท่อม
 
3. จับหลานสส.ริค้ายานรกสังกัดรัฐบาลประชาธิปัตย์
 
4. รวบหนุ่มค้ายาบ้า อ้างเป็นหลานอดีตส.ส.ชลบุรี ปชป.
 
5. ปส. จับ หลาน สก.ทวีวัฒนา พรรค ปชป.
 
6. ประจักษ์ชัย' ลาออก ปชป. เซ่นลูกชายพัวพันยาเสพติด
 
7. จับลูกชายอดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์และยังเป็นแกนนำเสื้อเหลืองจ.เชียงใหม่ค้ายาบ้า

 


มิคสัญญีกลางกรุง !!!! ม็อบหมามุ่ยป่วนหนัก บึ้มสนั่นคาอุรุพงษ์

29 ตุลาคม พ.ศ. 2556 - 18:42

1392989_644682355553934_418638822_n.png

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าแม้ขณะนี้บ้านเมืองอยู่ในความเศร้าโศก แต่บริเวณสี่แยกอุรุพงษ์ยังคงเกิดความวุ่นวายจาก "ม็อบหมามุ่ย" ขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีผู้จุดประทัดยักษ์ระเบิดกลางบริเวณที่ชุมนุมเสียงดังสนั่นต่อหน้าฝูงชนจำนวน​มาก
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากมีการรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุม "ม็อบหมามุ่ย" ปิดสี่แยกอุรุพงษ์ส่งผลให้การจราจรติดขัด ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.พญาไท ต้องจัดการจราจรให้รถที่ต้องผ่านแยกอุรุพงษ์บนถนนเพชรบุรีทั้งขาเข้าและขาออกกลับรถไ​ปใช้เส้นทางอื่นแทน จนหลังจากเกิดเหตุประทัดยักษ์ระเบิด ผู้ชุมนุมต่างรู้สึกหวาดกลัวและมีความหวาดระแวงกันเอง ทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมทยอยกลับบ้านเกือบทั้งหมดแล้ว
 
 
รูปประกอบ
 
1383576_644643258891177_43961416_n.jpg

เสนอรัฐบาลระบายข้าว โดยเอาข้าวไปทำเหล้าขาว

25 ตุลาคม พ.ศ. 2556 - 20:26

ยกเลิกใช้กฎหมายอุ้มทุนเหล้าขาว ยอมให้ชาวบ้านนำไปหมักสุรากลั่นได้แบบดั้งเดิมแต่โบราณ เพราะข้าวไทยมิธรรมดา สุรากลั่นเก่าแก่ยอfนิยมอันดับ1เมืองโอกินาวา สืบสานภูมิปัญญาทำกันมาหลายร้อยปี ที่เรียกกันว่า อะวาโมริ นี่แหละทำจากข้าวไทย และได้สูตรต้มกลั้นเหล้ามาจากกรุงศรีอยุธยา ทุกวันนี้ญี่ปุ่นยังต้องซื้อข้าวไทยไปต้มเหล้าเหมือนเดิม กล้างัดข้อพ่อค้าเหล้าเพื่อชาวนาให้ได้ ดีกว่าให้กรมสรรพสามิตรออกกฎบังคับให้คนไทยรากหญ้าซดเหล้าขาวทำจากขยะ กากน้ำตาล


คุยทุกเรื่องกับสนธิ คืนนี้ห้ามพลาด 2ทุ่มตรง

25 ตุลาคม พ.ศ. 2556 - 20:04

426196_443449822374051_1704120301_n.jpg

ศุกร์นี้คุยทุกเรื่องกับสนธิ จะมาคุยกันถึงสถานการณ์บ้านเมืองของทุกกวันนี้ ว่าเเต่ฝ่ายเดินเกมส์กันอย่างไร มีฝ่ายไหนบ้าง เราจะมองภาพใหญ่กัน

พบกันศุกร์นี้ ... 2 ทุ่มตรง ทาง astv news1