Jump to content


spectator

เป็นสมาชิกตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2552
ออฟไลน์ เข้าใช้งานครั้งล่าสุด: 30 พฤษภาคม 2557 11:27
-----

#239747 ที่ผมตกใจคือข้าวกล่องเซเว่นถูกกว่าอาหารตามสั่งไปเสียแล้ว

โดย dr_m on 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 - 12:34

เรื่องหมูเขียวนี่่ไม่มีอันตรายนะครับ พิสูจน์แล้ว เป็นการเปลี่ยนสีของน้ำบนผิวเนื้อสัตว์ที่โดนความเย็นจัดตอนแช่แข็งนั่นเอง

แต่คงไม่ซื้อเซเว่นกินบ่อย ให้กับน้อยเหลือแสน ถามปูเรื่องข้าวของแพง ปูก็ตอบอากาศร้อนค่าเหมือนเดิม

ไม่ๆๆ ไม่ใช่ครับ ผมหมายถึง ร้านอาหารตามสั่่ง ครับ ช่วงหลังๆไปซื้อร้านอาหารตามสั่ง มักจะเจอหมูเขียว นี้หมายถึงหมูค้างหลายๆวัน จนเน่าเขียว
แล้วก็ยังเอามาทำให้เรากินอีก