ไม่ๆๆ ไม่ใช่ครับ ผมหมายถึง ร้านอาหารตามสั่่ง ครับ ช่วงหลังๆไปซื้อร้านอาหารตามสั่ง มักจะเจอหมูเขียว นี้หมายถึงหมูค้างหลายๆวัน จนเน่าเขียวเรื่องหมูเขียวนี่่ไม่มีอันตรายนะครับ พิสูจน์แล้ว เป็นการเปลี่ยนสีของน้ำบนผิวเนื้อสัตว์ที่โดนความเย็นจัดตอนแช่แข็งนั่นเอง
แต่คงไม่ซื้อเซเว่นกินบ่อย ให้กับน้อยเหลือแสน ถามปูเรื่องข้าวของแพง ปูก็ตอบอากาศร้อนค่าเหมือนเดิม
แล้วก็ยังเอามาทำให้เรากินอีก